Thông tin chung

Công ty Cổ phần Global Mind Việt Nam được thành lập ngày 16 tháng 10 năm 2003, với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Mua bán đường; Đầu tư Tài chính; Kinh doanh Bất động sản,..

Theo xu thế hội nhập toàn cầu, phát triển là nhu cầu tất yếu, từ vốn điều lệ ban đầu năm (5) tỷ đồng, hiện nay Công ty Cổ phần Global Mind Việt Nam (viết tắt Global Mind Việt Nam) phát triển với vốn điều lệ 500 tỷ đồng.
Không nằm ngoài bối cảnh chung của nền kinh tế nhiều thách thức và khó khăn, Global Mind Việt Nam định hướng tập trung chiến lược vào các thế mạnh của sản phẩm và dịch vụ hiện có với tinh thần chủ động nhất và hiểu rõ được nguyên lý thách thức luôn đi kèm với cơ hội. Global Mind Việt Nam đã không ngừng phát triển, tập trung nguồn lực, mở rộng hoạt động trong các lĩnh vực: mua bán các sản phẩm nông sản như Dừa - Cà phê – Chè; cùng các lĩnh vực khác như kho vận, tư vấn tài chính,…

Global Mind Việt Nam với mục tiêu trở thành một Công ty đa ngành có uy tín và tiềm lực mạnh trên thị trường nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, cho cộng đồng và xã hội. Về định hướng phát triển những năm tới, Global Mind Việt Nam sẽ không ngừng phấn đấu hoàn thiện và phát huy nội lực, vượt qua thách thức và tận dụng cơ hội từ môi trường kinh doanh để thúc đẩy sự trăng trưởng bền vững, hội nhập phát triển cùng nền kinh tế Việt Nam và Thế giới.

Tên Công ty viết bằng Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN GLOBAL MIND VIỆT NAM

Tên Công ty viết bằng Tiếng Anh: GLOBAL MIND VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

Tên Công ty viết tắt: GLOBAL MIND VIETNAM JSC

Trụ sở chính: Số 75, Đường 30/4, Phường 3, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Văn phòng Đại diện: Lầu 5, Tòa nhà Betrimex, Số 512, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 6296 4938 | Fax: +84 28 6296 4833


Hội đồng Quản trị

Bà ĐÀO THỊ THIÊN THANH
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Bà CHÂU NHƯ PHƯỢNG
Thành viên Hội đồng Quản trị
Bà TRẦN QUỲNH ANH
Thành viên Hội đồng Quản trị
Ông ABDUL KADER S/O MOHAMED HAVIB
Thành viên Hội đồng Quản trị

Ban Tổng giám đốc

Bà TRẦN QUỲNH ANH
Tổng Giám Đốc
Bà CHÂU NHƯ PHƯỢNG
Phó Tổng Giám Đốc Thường Trực
Bà CHÂU KIM YẾN
Cố vấn Ban Tổng Giám Đốc
Ông NGUYỄN TRỌNG NGHĨA
Cố vấn Ban Tổng Giám Đốc